Màu ví hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, của cải

Màu ví hợp phong thủy

Theo quan niệm xưa, chọn màu ví hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cái. Ví tiền cũng là vật bất ly thân của nhiều người. Do đó, việc lựa chọn màu sắc của ví tiền hợp mệnh phong thủy là vô cùng cần thiết, quan trọng. Trong bài viết này, Theredbarns sẽ chia sẻ tới bạn những màu sắc ví tiền hợp phong thủy với từng bản mệnh. 

Vì sao nên chọn màu ví hợp mệnh 

Ví tiền là một sản phẩm mà hầu như ai cũng có. Nó là món phụ kiện quan trọng giúp đựng tiền bạc và những giấy tờ quan trọng khác. Trong phong thủy, ví tiền còn mang ý nghĩa tài lộc, phú quý và giàu sang. Bởi lẽ đó, lựa chọn một màu ví hợp phong thủy là cần thiết hơn bao giờ hết. 

Một chiếc ví có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân của nó có được sự bình an, thịnh vượng và mọi điều suôn sẻ. Không những thế đường công danh sự nghiệp của bạn cùng vô cùng phát đạt. Việc lựa chọn ví tiền có màu sắc tốt, hợp mệnh còn giúp mang tới một nguồn năng lượng tích cực, tốt đẹp và giúp loại bỏ những năng lượng xấu. Vì thế mà dòng tiền chảy vào túi của bạn sẽ suôn sẻ và dồi dào hơn. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu ví hợp phong thủy cũng phải chú ý tới nhiều yếu tố như chất liệu, màu sắc và kích thước. Để lựa chọn được màu sắc phù hợp thì phải dựa trên bảng màu và quy luật ngũ hành phong thủy.

Vì sao nên chọn màu ví theo phong thủy
Vì sao nên chọn màu ví theo phong thủy

Chọn màu ví hợp phong thủy với bản mệnh 

Với mỗi một mệnh ngũ hành thì sẽ có nhóm màu tương sinh và tương khắc cụ thể. Màu sắc hợp mệnh sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và phú quý. Dưới đây, Theredbarns sẽ trình bày chi tiết tới bạn về màu ví hợp phong thủy cho từng mệnh. 

Mệnh hỏa 

Mệnh hỏa nên chọn màu ví hợp phong thủy là những màu như đỏ, cam và hồng. Nhóm màu này là màu đặc trưng của mệnh hỏa. Là biểu tượng của sức sống, năng lượng và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, màu đỏ còn thể hiện được sức sống mãnh liệt, thể hiện quyền lực. Những màu như cam, hồng sẽ giúp bạn có nhiều may mắn, thu hút tài lộc và thịnh vượng. 

Mệnh thổ 

Với những ai thuộc mệnh thổ thì nên chọn màu ví hợp phong thủy là những màu nâu hoặc vàng. Nhóm màu này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, một cảm giác thoải mãi và thư giãn. Nếu chọn ví có gam màu nâu hoặc vàng, chủ nhân sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thu hút nhiều tài lộc, của cái hơn. 

Không những thế, gam màu này còn giúp đem lại sự cân bằng, củng cố thêm sức mạnh tài chính cho chủ nhân của nó. Đồng thời nó còn mang một ý nghĩa là sự tự tin, sức mạnh tiềm tàng để mang lại một kết quả tốt nhất.

Màu ví hợp phong thủy với mệnh thổ
Màu ví hợp phong thủy với mệnh thổ

Màu ví hợp phong thủy với mệnh kim 

 Màu trắng chính là màu ví hợp phong thủy với người mệnh Kim. Trắng là gam màu đại diện cho sự tinh khiết, trong trẻo. Và nó cũng là gam màu có thể dung hòa nhiều yếu tố trong cuộc sống. Màu trắng sẽ giúp cho bản mệnh thu hút được nhiều năng lượng tích cực và hơn hết đây còn là gam màu đại diện cho mệnh kim. Những ai mệnh kim nếu sử dụng chiếc ví có màu trắng sẽ gia tăng may mắn và của cải. 

Mệnh mộc 

Với những người mệnh mộc nên chọn màu ví hợp phong thủy là màu xanh lá cây. Xanh lá cây là màu sắc đại diện cho mệnh mộc. Mang tới sự tươi mới, sức sống cho chủ nhân của nó. Những chiếc ví có màu xanh lá cây sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống. Sẽ giúp xua tan những nỗi buồn và gia tăng sự may mắn cho bạn.

Màu ví cho người mệnh mộc
Màu ví cho người mệnh mộc

Mệnh thủy 

Màu ví hợp phong thủy với người mệnh thủy sẽ là những màu xanh nước biển. Đây là nhóm màu đại diện cho mệnh thủy cho nên sẽ đam lại may mắn và vô cùng tương hợp với mệnh này. Màu xanh nước biển là đại diện của nguồn năng lượng tốt lành, tích cực và tránh những xui rủi không đáng có. 

Chưa dừng lại ở đó, người mệnh thủy cũng vô cùng tương hợp với nhóm màu trắng, xám, ghi, đen. Vi đây là những màu đại diện cho mệnh kim mà trong ngũ hành kim sinh thủy. Do đó những màu này khá phù hợp để người mệnh kim có thể lựa chọn ví cho mình. Tuy nhiên, người mệnh thủy cũng cần phải tránh sử dụng ví có màu sắc đỏ, tím hoặc vàng.

Màu ví phong thủy cho mệnh thủy
Màu ví phong thủy cho mệnh thủy

Cách để tiền trong ví hợp với phong thủy 

Ngoài việc lựa chọn màu ví hợp phong thủy thì việc bố trí những, đựng tiền trong ví sao cho thích hợp cũng là điều quan trọng. Ngay sau đây, Theredbarns sẽ giới thiệu tới bạn những cách để sắp xếp tiền trong ví hợp phong thủy nhất. 

Thứ nhất về cách để tiền trong ví, bạn cần phải đặt tiền ở mọi ngăn trong ví. Với quan niệm sẽ có một chiếc ví tiền đủ đầy và làm gia tăng của cải. Thứ hai, nên đặt vật phẩm phong thủy bên trong ví tiền. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn và tiền vào như nước. 

Thứ ba, nên sắp xếp ví khoa học và gọn gàng. Cách sắp xếp khoa học sẽ phản ánh được sự tôn trọng với tiền của bạn. Một chiếc ví được sắp xếp ngăn nắp với những tờ tiền phẳng phiu sẽ giúp cho tài lộc của bạn vào một cách suôn sẻ và cũng là để thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Thứ tư, không nên sử dụng những chiếc ví đã qua tay. Theo phong thủy, bạn sẽ không thể biết được tài vận của những chiếc ví đó cho nên việc sử dụng tiếp là tốt hay xấu cũng không đảm bảo được. Thứ năm, không nên cho đi chiếc ví cũ của mình. Bởi vì, như thế là bạn đang tiêu tán đi vận may, tài lộc của bản thân. Đường tài vận cũng bạn cũng vì thế mà bạn hạn chế đi phần nào.

Cách để tiền trong ví hợp phong thủy
Cách để tiền trong ví hợp phong thủy

Chú ý khi chọn ví theo phong thủy 

Không chỉ chú trọng trong việc lựa chọn màu ví hợp phong thủy, bạn cũng nên lưu ý một số điều khi đi mua ví. Thứ nhất, lưu ý khi chọn ngày mua ví. Nên chọn những ngày tốt, hợp phong thủy vì ngày mua ví sẽ phản ánh được sự khởi đầu cho tài vận của bạn. Thứ hai, về chất liệu của ví, nên chọn những chiếc ví có chất liệu tốt để có thể sử dụng được lâu dài, ổn định. Điều này cũng phần nào phản ánh được đường tài vận của bạn. 

Thứ ba, về kiểu dáng của ví tiền. Nên lựa chọn những chiếc ví có hình dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trong phong thủy, những chiếc ví có hình đáng dộc lạ sẽ không được khuyến khích cao. Vì nó sẽ khiến cho tờ tiền bị nhăn nheo, không phẳng khi cho vào ví. 

Thứ tư, không nên đặt những đồ vật xui rủi ở bên trong ví. Bởi vì, theo phong thủy, những thứ này sẽ khiến cho bạn dễ bị mất tiền, dòng tiền nhanh chóng bị hao tổn. Thậm chí là gây ra tình trạng nợ nần, khủng hoảng về tài chính. 

Có thể thấy, việc lựa chọn màu ví hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Với từng bản mệnh khác nhau thì sẽ có nhóm màu sắc ví tương hợp cụ thể. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn và mua ví cũng cần lưu ý một số vấn đề để tránh ảnh hưởng tới dòng tiền của bạn. Hãy liên hệ ngay tới Theredbarns để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa.

Bài viết liên quan

Hướng đặt bàn theo phong thủy giúp công việc thuận lợi

Việc lựa chọn hướng đặt bàn theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Nếu đặt bàn làm việc ở các hướng tốt, hợp với [...]

Chọn phong thủy màu xe máy: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ

Phong thủy màu xe máy là niềm trăn trở của nhiều người khi mua và sở hữu phương tiện phổ biến này. Bởi lẽ, người [...]

Màu ví hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, của cải

Theo quan niệm xưa, chọn màu ví hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cái. Ví tiền cũng là vật bất ly [...]

Nguyên tắc xác định hướng toilet theo phong thủy

Trong quan niệm từ xa xưa của ông cha ta, phong thủy là yếu tố rất được coi trọng trong thiết kế và xây dựng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *