Theredbarns là website được thành lập với mục đích cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích về Phong Thủy –  Ngũ Hành, tất cả các kiến thức liên quan đến màu sắc, hướng, tuổi.. hợp mệnh chủ nhà. Khi người dùng truy cập hệ thống của chúng tôi để tham khảo các thông tin được cung cấp miễn phí tại website đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ mà chúng tôi quy định. Cụ thể: 

Quy định về việc sử dụng dịch vụ

Tất cả những thông tin được Theredbarns cung cấp đều là miễn phí và bạn có toàn quyền chia sẻ chúng đến bạn bè, người thân của mình thông qua các phương thức khác nhau. Chúng tôi khuyến khích bạn hành động bởi đây chính là cách ủng hộ cũng như lan tỏa những thông điệp mà Theredbarns đang muốn truyền tải đến đông đảo mọi người. 

Chấp nhận quy định về điều khoản dịch vụ

Nội dung được cung cấp trên Theredbarns chủ yếu là về phong thủy ngũ hành, về tử vi, hướng nhà, tuổi hợp mệnh, màu sắc phong thủy… Tất cả thông tin đều đã được tổng hợp, biên soạn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Bởi vậy nên thông tin mà chúng tôi cung cấp đến người đọc đều là những kiến thức hữu ích, có giá trị áp dụng trong cuộc sống thực tiễn.

Tuy nhiên bạn đọc cần lưu ý rằng, những thông tin mà Theredbarns cung cấp có thể là những luận đoán các sự việc có thể xảy ra trong tương lai… nhưng chúng không mang tính chất cố vấn, cổ xúy bạn làm theo mà đơn giản chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Bởi vậy nên bạn cần đưa ra đánh giá trước khi áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. 

Một lưu ý mà Theredbarns cần bạn hiểu rõ: Tương lai, số phận của mỗi người đều do bản thân mình làm chủ. Tất cả những tác động, thông tin bạn tiếp cận từ bên ngoài chỉ giúp bạn tăng thêm kiến thức, kinh nghiệm để xử lý thực tế. Bạn tuyệt đối không nên phụ thuộc vào bất kỳ ai hay bất kỳ nguồn tin nào để thay bạn quyết định tương lai của mình. 

Bởi vậy nên, việc truy cập https://theredbarns.com/ và tham khảo thông tin của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có phát sinh ngoài ý muốn về việc bạn ứng dụng chúng trong cuộc sống.

 

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân

Tất cả thông tin mà người dùng cung cấp cho Theredbarns như: Tên, tuổi, số điện thoại, ngày giờ sinh… tất cả sẽ không được lưu trữ cũng như sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin cho bên thứ 3 với mục đích thương mại. 

Tái sử dụng các thông tin từ trang web

Như đã nói ở trên, tất cả thông tin được Theredbarns cung cấp đều miễn phí với mong muốn mang tới cho người đọc thật nhiều điều hữu ích. Bạn có toàn quyền với việc chia sẻ chúng cho mục đích phi thương mại, nhằm chia và lan tỏa thông điệp tốt hơn.

Những nội dung được chia sẻ nhằm mục đích thương mại, quý bạn đọc vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo từ https://theredbarns.com/ 

Những hình thức tái sử dụng thông tin không hợp lệ, không thuộc các trường hợp đã nêu trên, chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ dưới mọi hình thức. 

Những lỗi ngoài ý muốn

Theredbarns là trang website được thành lập với mục đích giúp người dùng tra cứu, tìm kiếm thông tin hữu ích một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Bởi vậy nên chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện các  tính năng để hạn chế những lỗi ngoài ý muốn xảy ra. Vậy nên trong quá trình trải nghiệm nếu có bất kỳ sai sót nào, mong được quý bạn đọc thông cảm và có thể phản hồi lại với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất. 

Quảng Cáo

Để duy trì trang website và có đủ kinh phí cho việc mang tới những kiến thức hữu ích cho người đọc một cách miễn phí nên chúng tôi hiện tại đang hợp tác với những nhà tài trợ quảng cáo. Trong quá trình trải nghiệm sẽ không tránh khỏi trường hợp xuất hiện các banner quảng cáo. Vì vậy người đọc cần cân nhắc trước khi click vào quảng cáo. Theredbarns từ chối mọi trách nhiệm xảy ra bên ngoài trang websie của chúng tôi.