Theredbarns hiện đang cung cấp chính sách bảo mật rất rõ ràng, minh bạch trên hệ thống. Điều đó giúp khách hàng có thể yên tâm khi truy cập tại chuyên trang chúng tôi. Nếu bạn gặp phải vấn đề thắc mắc liên quan tới quy định này, vui lòng tham khảo thật kỹ thông tin bên dưới. 

Chính sách bảo mật chung toàn hệ thống Theredbarns

Chúng tôi dưới danh nghĩa là chuyên trang phong thủy sẽ cung cấp nội dung trực quan, trung thực, đa dạng nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn cũng được tham khảo kỹ càng về chính sách liên quan tới bảo mật. Điều đó sẽ giúp người dùng yên tâm hơn trong mỗi truy cập hệ thống: 

Bảo mật web với 2 lớp an toàn 

Để đảm bảo thông tin người dùng trên hệ thống không rò rỉ hay hacker sao chép ra bên ngoài, chúng tôi đã trang bị tính năng bảo mật 2 lớp an toàn. Việc này sẽ giúp dữ liệu bạn lưu trữ tại website tránh phát tán sang nơi khác. 

Người dùng vì thế có thể thoải mái truy cập web mà không sợ thiếu an toàn. Bạn chẳng cần lo nghĩ gặp tình huống thông tin cá nhân bị rò rỉ hoặc cá nhân khác sao chép sử dụng cho mục đích xấu.

Chính sách bảo mật thông tin người truy cập 

Theredbarns luôn đặt ra một nguyên tắc về việc bảo mật thông tin người dùng, không để lộ sang bất kỳ bên thứ ba nào khác. Ngoài ra, dữ liệu mà bạn cung cấp cũng được chúng tôi sử dụng an toàn, tránh sai mục đích. 

Chuyên trang rất rõ ràng về vấn đề chia sẻ cách thức hệ thống thu thập dữ liệu người chơi hiện nay: 

  • Thông qua nội dung bạn bình luận.
  • Sử dụng từ dữ liệu Media. 
  • Thông qua tính năng Cookies trình duyệt web. 
  • Thông qua nội dung kết hợp từ những địa chỉ khác. 

Theredbarns chịu trách nhiệm nếu làm lộ thông tin 

Trong trường hợp dữ liệu người dùng bị rò rỉ do lỗi của chúng tôi, chuyên trang sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan. Nếu chính bạn để lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài mà không phải chúng tôi, Theredbarns được quyền từ chối chịu trách nhiệm. 

Khách hàng khi truy cập vào hệ thống để xem nội dung, website đều tự động thu thập dữ liệu. Việc này chỉ phục vụ mục đích duy nhất là nghiên cứu, cải thiện dịch vụ chất lượng hơn. 

Những thông tin mà trang sẽ thu thập bao gồm: địa chỉ IP truy cập, thời gian khách hàng thao tác trên hệ thống. Ngoài ra, website cũng yêu cầu người chơi cung cấp đúng dữ liệu liên hệ, danh tính. Những thông tin này đều được chúng tôi lưu trữ kết hợp bảo mật an toàn. Tất cả đều hướng tới mục đích nâng cao trải nghiệm dịch vụ của bạn. 

Khi nào Theredbarns chia sẻ thông tin người dùng

Trong chính sách bảo mật của chuyên trang có cam kết không dùng thông tin người dùng cho các mục đích thiếu chính đáng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không chia sẻ thông tin này sang bất kỳ bên thứ 3 nào khác, kể cả đối tác. 

Thế nhưng, vẫn có một vài trường hợp website phải thuê đơn vị khác nghiên cứu thị trường chung. Vì thế, thông tin mà bạn cung cấp vẫn phải chia sẻ để phục vụ dự án hoàn thành. 

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về việc chúng tôi chia sẻ dữ liệu đó. Bởi bên thứ 3 kia bắt buộc phải đồng ý cam kết, thỏa thuận bảo mật do Theredbarns yêu cầu. Họ chỉ được phép dùng thông tin phục vụ dự án, nếu nằm ngoài phạm vi thì chúng tôi sẽ tìm mọi cách đòi lại công bằng cho bạn. Ngoài ra, chuyên trang cũng chịu toàn bộ trách nhiệm vì đã để lộ thông tin theo đúng cam kết. 

Bên cạnh đó, việc Theredbarns chia sẻ thông tin người chơi còn để phục vụ cho những mục đích chính đáng sau: 

  • Cơ quan pháp lý yêu cầu hệ thống cung cấp thông tin người tham gia để phục vụ điều tra.
  • Hỗ trợ chúng tôi đòi lại quyền lợi chính đáng nếu bị liên đới với pháp luật.
  • Trong một vài trường hợp khẩn cấp, chuyên trang cũng sử dụng thông tin để bảo vệ quyền lợi cho chính người dùng truy cập. 

Chính sách quyền lợi của người dùng đối với thông tin cá nhân 

Trong chính sách bảo mật Theredbarns, bạn được phép yêu cầu hệ thống xuất tệp dữ liệu cá nhân trang đang lưu trữ. Thông tin này bao gồm toàn bộ dữ liệu mà khách hàng đã cung cấp từ trước đó. 

Ngoài ra, người chơi cũng có quyền đưa ra yêu cầu với website xoá bỏ toàn bộ thông tin cá nhân đã cung cấp. Thế nhưng, điều đó không đi kèm dữ liệu mà chúng tôi đang nhận nghĩa vụ phải lưu trữ. Tất nhiên, mục đích vẫn chỉ là để chuyên trang phục vụ hành chính pháp lý và bảo mật chung.