Hướng phong thủy tuổi Thìn tốt trong năm 2024

Hướng phong thủy tuổi thìn

Bước sang năm 2024, nhiều người rất quan tâm đến hướng phong thủy tuổi Thìn tốt. Bởi lẽ việc mua hoặc xây dựng nhà cửa có hướng phù hợp với tuổi của gia chủ được cho là rất quan trọng, ảnh hưởng đến gia đạo, công việc cũng như sức khỏe của các thành viên gia đình. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về hướng nhà tốt với các tuổi Thìn và các hóa giải vận xui khi nhà bạn đang ở hướng không phù hợp với tuổi. Cùng tìm hiểu nhé.

Tính cách của người tuổi Thìn 

Trước khi tìm hiểu về hướng phong thủy tuổi Thìn, chúng ta cùng điểm lại một vài nét đặc trưng trong tính cách của tuổi này. Tuổi Thìn với hình tượng con Rồng biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự uy nghiêm. Trong 12 con giáp, đây là con giáp thứ 5, được coi là biểu tượng của sự thiêng liêng và vị thế cao quý. Do đó, người cầm tinh con Rồng được đánh giá là thông minh hơn người, sức sống mãnh liệt và tham vọng cao. Những người này toát lên khí chất anh hùng, dễ dàng đạt được công danh cũng như vị thế cao trong cuộc sống.

Bên cạnh vè uy nghiêm, quyền lực, người tuổi Thìn được biết đến với những phẩm chất tốt đẹp khác như thật thà, bao dung và giàu tình yêu thương. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và chinh phục mọi khó khăn. Đặc biệt là cống hiến hết mình để khẳng định bản thân. Cũng chính vì những tính cách đặc trưng này mà người tuổi Thìn rất dễ ám ảnh và chạy theo quyền lực, địa vị hay cuộc sống thượng lưu.

Hướng phong thủy tuổi thìn
Hướng phong thủy tuổi thìn

Trong những phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những hướng phong thủy tuổi Thìn trong xây dựng hoặc mua bán nhà để bạn có thể tham khảo.

Nam mệnh, nữ mệnh tuổi Thìn hợp với hướng nào? 

Trong văn hóa lâu đời của người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, việc xem phong thủy trước khi xây dựng, mua bán nhà cửa là điều luôn được coi trọng. Vì theo quan niệm lâu đời, hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ thịnh vượng, bình an. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày hướng phong thủy tuổi Thìn năm 2024 với từng tuổi cụ thể để các bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về nó.

Hướng phong thủy hợp với Giáp Thìn 1964

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng các hướng phong thủy tuổi Thìn 1964 bao gồm Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Vì những hướng này giúp chủ nhà thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe, danh tiếng vang xa. Thêm vào đó, các mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt và gắn kết.

Trong khi đó, các chuyên gia khuyên người tuổi giáp Thìn 1964 nên tránh các hướng xấu như Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) và Đông Bắc (Họa Hại). Bởi vì chúng mang lại những rủi ro, mất mát về tài chính, bình yên của gia đình bị đe dọa và dễ gây mâu thuẫn.

Hướng phong thủy tuổi Giáp Thìn 1964
Hướng phong thủy tuổi Giáp Thìn 1964

Bính Thìn 1976 nên đặt nhà hướng nào?

Với tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh các hướng không tố như Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát). Ở các hướng này gia chủ dễ gặp trục trặc trong các mối quan hệ, gặp phải vận xui, không may mắn và dễ vướng vào tranh cãi.

Mặt khác, hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị) và Đông Bắc (Thiên Y) được đánh giá là những hướng phong thủy tuổi Thìn 1976. Tuổi này ở các hướng đó sẽ thu hút nhiều tài lộc, cải thiện sức khỏe và đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Đặc biệt, gia đình hạnh phúc và ổn định.

Hướng phong thủy của Mậu Thìn 1988

Hướng phong thủy tuổi Thìn 1988 được chuyên gia phong thủy đánh giá cao là các hướng Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông (Phục Vị) và Đông Nam (Diên Niên). Gia chủ tuổi Mậu Thìn ở những hướng này sẽ mang lại hạnh phúc, bình yên trong gia đình, sự nghiệp rộng mở và sức khỏe được cải thiện.

Mặt khác, các hướng không tốt với người tuổi này là Đông (Lục Sát), Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Bắc (Ngũ Quỷ) vì nó mang đến những khó khăn về mặt tài chính và hạnh phúc gia đình bị lung lay.

Hướng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988
Hướng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp hướng phong thủy nào? 

Trong xây dựng hay mua bán người tuổi Canh Thìn 2000 nên tránh các hướng xấu như Tây, Tây Nam, Tây Nam và Đông Bắc vì những hướng này phạm vào các cung rất xấu như Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát và Ngũ Quỷ. Ở hướng này khiến cho gia chủ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm trạng, dễ gặp tiểu nhân hoặc rắc rối trong cuộc sống.

Trái lại, hướng phong thủy tuổi Thìn 2000 được đánh giá tốt là các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam vì những hướng này thuộc vào các cung tốt như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y hay Phục Vị. Gia chủ ở tuổi Thìn 200 ở các hướng này thường thăng tiến trong công việc và đạt được nhiều thành tựu. Thêm vào đó, gia đình phúc đức dài lâu và tăng tuổi thọ. 

Từ những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã tìm được hướng phong thủy tuổi Thìn phù hợp với tuổi của mình để có được những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Phải làm gì khi mua nhà không hợp hướng với tuổi Thìn? 

Nếu bạn đã mua hoặc xây nhà có hướng chưa phù hợp với tuổi Thìn của mình, bạn đừng vội lo lắng, sẽ có những cách giúp bạn hóa giải vận xui. Với mỗi cung lại có các hướng giải quyết, khắc phục phù hợp. Dưới đây là một số cách phổ biến mà các chuyên gia phong thủy đã tìm hiểu để bạn có thể áp dụng.

Phải làm gì khi mua nhà không hợp hướng với tuổi Thìn
Phải làm gì khi mua nhà không hợp hướng với tuổi Thìn

Cách phổ biến là hóa giải bằng các vật phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.

Nếu hướng nhà phạm vào cung Tuyệt Mệnh, gia chủ nên treo tranh ảnh của Quan Âm trong nhà hoặc đổi hướng của cửa chính phù hợp với tuổi của mình.

Đối với những hướng nhà phạm vào cung Họa Hại, cách hóa giải là thay đổi vị trí bếp.

Hướng nhà phạm cung Ngũ Quỷ được khuyên nên để các vật phong thủy thuộc hành Thủy như tiểu cảnh non nước hay bể cá để cân đối với nguồn năng lượng Hỏa của hướng này.

Hướng nhà thuộc cung Lục Sát, gia chủ nên sử dụng đá phong thủy để cải thiện vận khí, thay đổi hướng phòng bếp hoặc hướng cửa chính.

Tóm lại, nếu chưa có được hướng phong thủy tuổi Thìn trong mua bán, xây dựng nhà cửa thì bạn có thể sử dụng những cách khắc phục, hóa giải nêu trên để hạn chế tối đa nhất những xui rủi có thể xảy ra đối với gia đình mình.

Theredbarns – tư vấn phong thủy uy tín

Theredbanrns được biết đến là đơn vị tư vấn phong thủy lâu đời, dày dặn kinh nghiệm và cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để giải đáp các thắc mắc về hướng nhà, cách bố trí nhà, nội thất cũng như các vật phẩm phong thủy tăng vận khí, tài lộc cho gia chủ.  

Tự chung lại, bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về hướng phong thủy tuổi Thìn trong năm 2024. Với từng tuổi Thìn cụ thể, chúng tôi đã đưa ra những hướng nhà tốt nhằm tăng vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin chuyên sâu hoặc còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với Theredbarns để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

Bài viết liên quan

Màu phong thủy tuổi Ngọ may mắn, bình an trong năm 2024

Việc chọn màu phong thủy tuổi Ngọ là một trong những cách mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Lựa chọn những gam màu tương [...]

Chi tiết về màu phong thủy tuổi Thân thịnh vượng, tài lộc

Những người tuổi Thân rất quan tâm đến lựa chọn màu sắc theo phong thủy. Vậy màu phong thủy tuổi thân tương hợp là những [...]

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở đúng cách, chi tiết

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở là nội dung rất được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm thời xưa, nhà ở hợp phong [...]

Nhà xây hướng phong thủy tuổi Dần như thế nào mới là tốt?

Từ xưa đến nay, việc chủ nhà lựa chọn hướng hợp với mệnh tuổi chính là bước đầu tiên quan trọng trước khi xây nhà. [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *