Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy và hợp mệnh gia chủ

Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy

Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thu hút nhiều vượng khí. Đồng hồ trong phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng mang đến đại cát, đại lợi cho ngôi nhà. Bài viết này, Theredbarns sẽ giúp bạn chọn được những hướng và vị trí đặt đồng hồ hợp với phong thủy. Cùng với những điều cần lưu ý khi chọn hướng treo đồng hồ. 

Ý nghĩa của việc chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy

Trong quan niệm phương Đông, đồng hồ có một vai trò đặc biệt, giúp mang lại điều tốt đẹp, may mắn cho ngôi nhà. Đồng hồ thể hiện dòng chảy của thời gian, nếu hướng treo đồng hồ hợp phong thủy thì đồng hồ sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đồng hồ mang tới nhiều sự tiêu cực. Bởi vì nó thể hiện dòng chảy thời gian vội vã, không ngừng nghỉ và không thể níu kéo được. 

Do đó, nếu chọn phải hướng treo đồng hồ không hợp phong thủy sẽ khiến cho gia chủ làm ăn vất cả. Làm việc quanh năm suốt tháng không ngừng nghỉ nhưng kết quả thu được lại không nhiều. Ở các nước phương Đông, đồng hồ là sự thể hiện của tuổi thọ. Do đó, nếu gia chủ đặt đồng hồ hợp tuổi, hợp mệnh thì sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, sự trường tồn cho ngôi nhà.

Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy
Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy

Bên cạnh đó, khi sử dụng và đặt đồng hồ đúng hướng sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, đại cát đại lợi. Đồng hồ luôn luôn chuyển động theo sự luân hồi của thời gian, do đó, gia chủ không được để đồng hồ chết, hết pin. Vì như thế sẽ mang lại điềm gở, không may cho gia đình mình. 

Đồng hồ nên được treo ở đâu trong phòng khách 

Gia chủ nên chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy ở trong phòng khách. Để giúp thu hút nhiều tài lộc, vượng và mang tới một sức khỏe tốt cho gia đình mình. Vậy nên đặt đồng hồ ở những vị trí nào để hợp với phong thủy. 

Đồng hồ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà trong phong thủy, nó cũng đóng một vai trò quan trọng. Nếu lựa chọn treo đồng hồ ở phòng khách, gia chủ phải đặc biệt chú ý để không phạm phải những điều tối kỵ, đem đến xui rủi cho gia đình mình.

Đồng hồ nên treo ở đâu trong phòng khách
Đồng hồ nên treo ở đâu trong phòng khách

Phong thủy đồng hồ nằm trong thể động, tức là đồng hồ không bao giờ đứng yên và luôn vận động theo thời gian. Nó sẽ mang đến một nguồn sống, sự chuyển động kể cả khi căn nhà vắng người, gia chủ ra khỏi nhà. Một chiếc đồ hồ hợp mệnh sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo đặt đồng hồ ở các vị trí tốt, các hướng hợp phong thủy. 

Tiếp cận dưới góc độ phong thủy, gia chủ nên chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy là hướng Chu Tước. Theo quan niệm xưa, đây là hướng tốt, phù hợp để treo đồng hồ. Ngôi nhà của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng nếu bạn chọn hướng treo đồng hồ này. 

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn hướng đặt đồng hồ ở ngoài ban công. Nhưng cần phải lưu ý không được treo đồng hồ ngược hướng sẽ ảnh hưởng tới nguồn sinh khí của ngôi nhà. Mặt khác, các chuyên gia cũng khuyên gia chủ chỉ nên đặt một đồng hồ ở trong phòng khách. Vì nếu có nhiều đồng hồ sẽ làm cho căn phòng trở nên xáo trộn, lục đục. 

Một số vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy khác

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy
Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy

Ngoài phòng khách, gia chủ cũng có thể chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy ở những nơi khác trong nhà mình. Cụ thể là nên đặt đồng hồ ở các vị trí như phòng ngủ, phòng bếp hoặc phòng làm việc của gia chủ. 

Đặt đồng hồ trong phòng ngủ 

Đối với phòng ngủ, đây là nơi luôn được đảm bảo về sự yên tĩnh, không gian lặng. Gia chủ cần phải chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy để đảm bảo được sự yên tĩnh ở đây. Bởi lẽ đó, gia chủ nên chọn những loại đồng hồ có kích thước nhỏ và âm thanh nhỏ. Nhằm tránh gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng tới tinh thần, tâm thế của gia chủ khi đang nghỉ ngơi.

Trong phong thủy, gia chủ nên tránh đặt đồng hồ nằm ngay trên đầu giường hoặc ở cuối giường. Đây là các vị trí không tốt ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ. Khiến cho bạn luôn luôn lo lắng, bất an.

Đặt đồng hồ trong phòng ngủ
Đặt đồng hồ trong phòng ngủ

Hướng treo đồng hồ hợp phong thủy trong phòng bếp 

Đối với phòng bếp, gia chủ nên cẩn thận khi chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy ở đây. Theo quan niệm xưa, không nên đặt đồng hồ ở phía trên chỗ rửa bát hoặc bếp nấu ăn. Đây là những vị trí dễ làm ảnh hưởng tới sự chuyển động của đồng hồ. Từ đó cũng tác động tới các nguồn sinh khí, dòng chảy trong ngôi nhà của bạn. 

Tốt nhất, gia chủ nên đặt đồng hồ ở phía bên trái của bếp ăn. Vì theo quan niệm phong thủy, đây là vị trí được gọi là hướng Thanh Long. Một trong những hướng tốt về tài lộc, phú quý. Mặt khác, gia chủ cũng cần phải tránh đặt đồng hồ ở hướng chính Đông. Và nên đặt đồng hồ ở một độ cao phù hợp. Vì cao quá hay thấp quá cũng ảnh hưởng tới tài lộc, vượng khí của ngôi nhà. 

Vị trí đặt đồng hồ trong phòng làm việc 

Phòng làm việc cũng là một trong những vị trí được chọn để đặt đồng hồ. Nó sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được thời gian khi làm việc. Do đó, bạn cần phải chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy. Tuy nhiên, trong phong thủy, phòng làm việc không phải là nơi lý tưởng để treo đồng hồ. 

Gia chủ cần phải lưu ý khi đặt đồng hồ tại đây. Chỉ nên treo, trưng bày đồng hồ loại nhỏ, âm thanh nhỏ để theo dõi thời gian. Tránh làm ảnh hưởng tới sự tập trung và công việc của gia chủ.

Hướng treo đồng hồ trong phòng làm việc
Hướng treo đồng hồ trong phòng làm việc

Những điều cần lưu ý khi treo đồng hồ giúp vượng phát 

Bên cạnh những cách chọn hướng treo đồng hồ hợp phong thủy, gia chủ cũng nên lưu ý một số điều kiêng khí. Để có thể không phạm phải và chọn hướng treo đồng hồ tốt nhất trong nhà mình. Giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự nghiệp đi lên. 

Không treo đối diện với cửa chính 

Theo quan niệm phong thủy, không nên treo đồng hồ ở hướng đối diện với cửa chính ngôi nhà. Vị trí này được coi là vị trí xấu, ảnh hưởng tới nguồn khí, dòng chảy chính của ngôi nhà. Nếu treo ở vị trí này, ngôi nhà sẽ rơi vào cảnh lục đục, hỗn loạn. Luôn luôn vất cả trong cuộc sống cũng như công việc. 

Không treo đồng ở bên trên cửa chính 

Một vị trí khác mà gia chủ cũng cần phải chú ý, là không được treo đồng hồ ở phía bên trên của cửa chính. Đây là vị trí ảnh hưởng nhiều tới vận may của ngôi nhà. Với sự hoạt động thường xuyên, không ngừng nghỉ nên đồng hồ sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài lộc. May mắn vừa vào ngôi nhà đã bị tiêu hao và biến mất. Không những thế, vị trí này còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và nhiều người trong gia đình. 

Từ những thông tin này, có thể thấy, hướng treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có nhiều sức khỏe, tiền tài. Gia chủ có thể lựa chọn đặt đồng hồ trong phòng khách, trong nhà bếp hoặc phòng ngủ tùy theo sở thích cá nhân. Nhưng cũng phải lưu ý để hợp phong thủy. Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải chú ý tới những điều cấm kỵ để không phạm phải khi đặt đồng hồ.

Bài viết liên quan

Màu đỏ trong phong thủy mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc

Màu đỏ trong phong thủy được coi là màu sắc mang đến nhiều điều may, tốt lạnh. Màu đỏ sẽ giúp cho đường tình duyên [...]

Cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà chuẩn xác

La bàn phong thủy xem hướng nhà được xem là công cụ giúp việc xác định hướng xấu, hướng tốt của ngôi nhà xem có [...]

Nguyên tắc xác định hướng toilet theo phong thủy

Trong quan niệm từ xa xưa của ông cha ta, phong thủy là yếu tố rất được coi trọng trong thiết kế và xây dựng [...]

Hướng đặt hồ cá theo phong thủy giúp đại cát đại lợi

Hồ cá và hướng đặt hồ cá theo phong thủy là nỗi trăn trở của nhiều gia chủ có thú vui này. Vì nó là [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *