Hướng phong thủy tuổi Mùi nào giúp bình an, tài lộc

Hướng phong thủy tuổi Mùi

Nên chọn hướng phong thủy tuổi Mùi nào để gia đình hòa hợp, cuộc sống viên mãn. Với bài viết này, Theredbarns sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người tuổi Mùi cũng như những hướng tốt và xấu của tuổi này. Đồng thời, hỗ trợ bạn hóa giải những hướng nhà xấu đối với người cầm tinh con dê. 

Tuổi Mùi là gì? 

Để biết được hướng phong thủy tuổi Mùi nào là tốt thì phải biết rõ về tính cách của họ. Con dê là biểu hiện của sự hiền lành, lương thiện, siêng năng. Bởi lẽ đó, người tuổi Mùi cũng sẽ có những tính cách này. Họ khá thân thiện và gần gũi với mọi người xung quanh. Những người tuổi này thường lựa chọn cuộc sống tự do tự tại. 

Nếu tính theo quan hệ ngũ hành thì người tuổi Mùi có nhiều bản mệnh khác nhau tùy thuộc vào từng năm. Bản mệnh sẽ được xác định giữa trên tương quan ngũ hành. Nam nhân tuổi Mùi sẽ thường gắn với tính cách chăm chỉ, thật thà. Và hơn nữa họ khá tinh tế, có kỹ năng quan sát và lắng nghe tốt.

Hướng phong thủy tuổi Mùi
Hướng phong thủy tuổi Mùi

Nữ nhân tuổi Mùi được đánh giá là ôn nhu, hiền hậu gắn với những đức tính, nét đẹp của người con gái thời xưa nhẹ nhàng, đoan trang. Nhưng cũng mang nét đẹp thông minh, tinh xảo của người con gái hiện đại. Họ có lỗi tư duy logic và khoa học nên thường phù hợp với các ngành yêu cầu tính logic cao. 

Trong phong thủy thế nào là hướng tốt và hướng xấu

Tiếp theo sau đây, Theredbarns sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về cái gọi là hướng tốt và hướng xấu theo quan niệm phong thủy. Hướng tốt sẽ giúp cho bản mệnh có một cuộc sống bình an, sung túc. Còn hướng xấu là những hướng cần tránh để hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. 

Hướng tốt 

Hướng tốt theo quan niệm phong thủy chung được chia thành hai lĩnh vực chính đó là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Thứ nhất, Đông tứ trạch sẽ bao gồm các hướng như Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Thứ hai, Tây tứ trạch có các hướng như: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Hướng tốt trong phong thủy
Hướng tốt trong phong thủy

Hướng xấu 

Ngược lại với các hướng tốt là hướng xấu. Sẽ có những hướng không hợp hay nói rõ hơn là kỵ đối với bản mệnh. Chính vì thế, nếu mua phải hoặc xây nhà không đúng hướng thì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều lục đục về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình. Đối với người cầm tinh con dê thì nên lưu ý những hướng xấu như: hướng Họa Hại, hướng Tuyệt Mệnh, hướng Ngũ Quỷ và cuối cùng là Lục Sát. 

Người tuổi Mùi hợp hướng nào? 

Như chúng tôi giải thích ở trên, hướng phong thủy tuổi Mùi phù hợp sẽ đem lại cho gia chủ nhiều điều tốt lành. Bởi lẽ đó, người dân Việt Nam rất coi trọng và cần được tư vấn về việc này. Ngay sau đây, Theredbarns sẽ giúp bạn chọn hướng nhà phù hợp với tuổi Mùi. 

Đinh Mùi 1967 nên đặt nhà hướng nào 

Trước tiên với nam Đinh Mùi, hướng phong thủy tuổi Mùi dành cho bản mệnh là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng Tây Bắc sẽ giúp nam mệnh tuổi này thu hút được nhiều may mắn, tiền tài đạt được nhiều lộc về sức khỏe và tài chính. Hướng Đông Bắc là hướng biểu tượng cho quý nhân. Nếu chọn hướng này, gia chủ sẽ làm mọi chuyện một cách suôn sẻ. 

Khi chọn hướng Tây Nam, gia chủ sẽ được phù trợ về đường con cái và đời sống gia đình hòa thuận. Còn với hướng Tây, bản mệnh luôn được hỗ trợ tiền tài, các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh phát triển theo hướng tốt đẹp.

Hướng phong thủy Đinh Mùi 1967
Hướng phong thủy Đinh Mùi 1967

Hướng phong thủy tuổi Mùi đối  với nữ mệnh Đinh Mùi, họ hợp với những hương Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Thứ nhất, hướng Bắc giúp cho nữ nhi tuổi này gặp nhiều chuyện suôn sẻ vì luôn có quý nhân đằng sau phù trợ. Hướng Đông là hướng hội tụ nhiều yếu tố may mắn. Vì nó  là hướng mặt trời mọc nên sẽ được thiên dõi theo, bảo hộ cả về tình duyên và gia đình. 

Nếu lựa chọn hướng Đông Nam, bản mệnh sẽ có cuộc sống viên mãn, có cả phúc và lộc, công danh không ngừng phát triển. Còn hướng Đông là hướng đại diện cho sự phồn thịnh về mọi yếu tố. 

Hướng nhà tốt cho Kỷ Mùi 1979 

Hướng phong thủy tuổi Mùi đối với Kỷ Mùi 1979 sẽ hợp với Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Và cả nam và nữ tuổi này đều hợp với những hưởng trên. Kỷ Mùi rất hợp với hướng Bắc vì nó sẽ mang đến cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hưởng nhiều lộc trời cho. Hướng Đông sẽ giúp cho bản mệnh có nhiều danh tiếng, tiền tài, được người đời kính nể.

Kỷ mùi 1979
Kỷ mùi 1979

Hướng nam là đại diện cho sự nghiệp, chọn hướng này thì gia chủ sẽ có một cuộc đời an nhàn, sung túc. Cuối cùng là hướng Đông Nam, hướng này sẽ mang tới cho gia chủ một sức khỏe dồi dào, một lối sống tích cực. 

Tân Mùi 1991 nên đặt nhà hướng nào? 

Nam mạng và nữ mạng Tân Mùi 1991 có các hướng phong thủy không giống nhau. Hướng phong thủy tuổi Mùi của nam mạng 1991 là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Nếu chọn hướng Bắc, gia chủ sẽ có cuộc sống gia đình hòa hợp, phú quý cũng như một sự nghiệp vững chắc. Còn nếu chọn hướng Đông thì mọi sự đều gặp may mắn, gia chủ cả đời sẽ không phải lo lắng về tiền tài. 

Hướng Nam là hướng của sự may mắn khi có quý nhân giõi theo, bảo hộ. Nên nam nhân Tân Mùi sẽ vượt qua được nhiều khó khăn, thách thức. Cuối cùng là hướng Đông Nam, bản mệnh sẽ có một tinh thần sảng khoái, một sức khỏe tốt nếu chọn nhà hướng này.

Tân Mùi 1991
Tân Mùi 1991

Hướng phong thủy tuổi mùi của Nữ nhân Tân Mùi 1991 sẽ hợp với hướng nhà Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Để lý giải điều này, có thể thấy, hướng Tây Bắc là đại diện cho đường công danh sự nghiệp. Tân Mùi 1991 rất hợp với hướng này nên sẽ có sự nghiệp thịnh vượng, hôn nhân hòa hợp. Hướng Đông Bắc sẽ giúp bản mệnh có nhiều lộc trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng suôn sẻ. 

Khi lựa chọn hướng Tây, nữ nhân tuổi Tân Mùi sẽ được nhiều người xung quanh giúp đỡ, che chở. Còn nếu chọn hướng Tây Nam, bản mệnh sẽ có cuộc sống mạnh khỏe và không lo lắng về tiền tài. 

Hướng nhà hợp với Quý Mùi 2003

Hướng phong thủy tuổi Mùi hợp với nam mạng Quý Mùi 2003 chính là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Hướng nam là đại diện cho sức khỏe nên nếu chọn hướng này nam mệnh sẽ mạnh khỏe, ít bị ốm đau, bệnh tật. Hướng Đông nam sẽ mang lại sự hạnh phúc, gia đình bình an, hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau. Hướng Bắc sẽ giúp gia chủ đại cát đại lộc, danh tiếng lẫy lừng, người trên kẻ dưới đều ngưỡng mộ. Hướng Đông giúp bản mệnh có tinh thần tích cực từ đó mà thu hút nhiều vượng khí.

Quý Mùi 2003
Quý Mùi 2003

Còn đối với nữ mệnh tuổi Quý Mùi 2003, thì sẽ hợp với các hướng sau: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Hướng Đông là hướng hỗ trợ gia chủ trong danh tiếng, sự nghiệp. Nếu chọn hướng này, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành. Hướng Bắc mang tới nhiều tài lộc, giúp bản mệnh có nhiều của cải. 

Hướng Đông Nam là hướng đại diện cho tình tuyên. Nếu lựa chọn hướng này để làm nhà thì nữ mệnh Quý Mùi sẽ có đường tình duyên suôn sẻ, hôn nhân tuyệt vời. Cuối cùng là hướng Nam, hướng này sẽ giúp cho bản mệnh cải thiện được tình hình sức khỏe, xua tan khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, còn giúp cho bản mệnh có nhiều tiền tài. 

Làm gì khi gặp phải hướng nhà xấu đối với tuổi Mùi 

Không phải lúc nào cũng có thể chọn hướng phong thủy tuổi Mùi một cách suôn sẻ. Nếu chẳng may bạn mua phải căn nhà hoặc thuê nhà không đúng hướng thì có thể khắc phục bằng nhiều cách khác nhau.

Hướng nhà xấu đối với tuổi Mùi
Hướng nhà xấu đối với tuổi Mùi

Nếu là hướng tuyệt mệnh thì nên xây dựng thêm một cửa khác theo hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. Ngoài ra cần hạn chế sử dụng cửa có hướng xấu này. 

Còn nếu chọn phải hướng ngũ quỷ thì nên thiết kế một tấm, vách ngăn chắn hướng đó. Nhưng cần lưu ý vách ngăn đó phải có màu sắc tương hợp với mệnh của gia chủ. 

Nếu chẳng may mua nhà có hướng lục sát thì bạn nên sử dụng những đồ vật phong thủy để đặt trong nhà. Các vật phong thủy, hợp với tuổi Mùi sẽ giúp vận khí của ngôi nhà chuyển theo hướng tốt hơn. 

Còn nếu gặp phải hướng hoa hại thì nên đổi hướng phòng, hướng bếp hoặc hướng ban thờ sang hướng khác hợp hơn. Vì những hướng này là hướng quan trọng trong phong thủy. Nên nếu thay đổi các hướng này thì cũng có thể thay đổi vận khí của căn nhà. 

Như vậy, Theredbarns đã đưa ra cho bạn các hướng phong thủy tuổi Mùi thích hợp. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu như bạn còn thắc mắc gì thì cứ nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Mệnh Kim và cách chọn màu phong thủy mệnh Kim cần biết

Mệnh Kim là một trong ngũ hành phong thủy. Cách chọn màu phong thủy mệnh Kim đúng là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp [...]

Hướng đặt hồ cá theo phong thủy giúp đại cát đại lợi

Hồ cá và hướng đặt hồ cá theo phong thủy là nỗi trăn trở của nhiều gia chủ có thú vui này. Vì nó là [...]

Ý nghĩa và ứng dụng màu xanh nước biển trong phong thủy

Màu xanh nước biển trong phong thủy đại diện cho mệnh thủy và có ý nghĩa riêng. Với quan niệm của phong thủy học, màu [...]

Hướng bếp theo phong thủy: Ý nghĩa, cách đặt chính xác

Lựa chọn hướng bếp theo phong thủy sao cho thích hợp luôn là điều mà nhiều người quan tâm tới. Hướng bếp phải đảm bảo [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *