Hướng phong thủy tuổi Sửu nào giúp thu hút tài lộc

Hướng phong thủy tuổi Sửu

Hướng phong thủy tuổi sửu nào là tốt nhất? Ngày hôm nay, Theredbarns sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn. Liệu tuổi sửu nên để hướng nhà nào sẽ giúp thu hút tài lộc, thịnh vượng và nên chú ý gì khi chọn hướng phong thủy cho tuổi này? Và hướng nào sẽ hợp với nam, hướng nào hợp với nữ tuổi này. 

Tuổi sửu hợp hướng phong thủy nào? 

Việc lựa chọn một hướng tốt trong phong thủy luôn là điều quan trọng và được nhiều người quan tâm. Hướng tốt, tuổi tốt là yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và phú quý. Và nên phải lựa chọn hướng phong thủy tuổi sửu nào? Dựa trên quan điểm của lục thập hoa giáp, mỗi người sẽ có quẻ thẻ mệnh riêng ứng với các hướng khác nhau. Có thể thấy các hướng mà chúng ta nên lựa chọn là hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. 

Trong những hướng kể trên, Sinh khí là hướng sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Hướng Diên niên sẽ giúp cho ngôi nhà hòa thuận, bình an và êm ấm. Hướng Thiên y sẽ đại diện cho sức khỏe, phú quý, sẽ giúp cho gia đình có được sự trường thọ. Hướng Phục vị sẽ mang lại một năng lượng tích cực, sảng khoái cho ngôi nhà. 

Vậy trong những hướng kể trên thì người tuổi Sửu nên lựa chọn hướng nhà nào thì phù hợp nhất? Hướng phong thủy tuổi sửu nào sẽ gặp may mắn, thuận lợi và thịnh vượng trong cuộc sống. Có thể thấy, tùy theo từng năm sinh và từng giới tính khác nhau mà sẽ có các hướng khác nhau dành cho người tuổi sửu.

Hướng phong thủy tuổi Sửu
Hướng phong thủy tuổi Sửu

Hướng phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961 

Hướng phong thủy tuổi sửu đầu tiên là dành cho Tân Sửu 1961. Tuổi Tân Sửu 1961 hợp nhất với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Điều này đúng với nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Sửu. Hướng Bắc sẽ mang tới cho người tuổi này sự hộ mệnh, che chở và vượt qua được mọi khó khăn. Giúp đạt được cuộc sống hạnh phú, phú quý và êm ấm. 

Hướng Đông sẽ mang tới cho Tân Sửu 1961 cuộc sống bình yên, an nhàn và một sức khỏe dồi dào. Hướng Nam tượng trưng cho phúc lộc song hành nên nó sẽ giúp bản mệnh đầy đủ phúc khí. 

Còn hướng Đông Nam là hướng của sự ổn định, thịnh vượng, Người tuổi Tân Sửu nếu chọn hướng này sẽ giúp cho gia chủ có nguồn thu nhập ổn định, cuộc sống không gặp nhiều sóng gió, khó khăn. Có thể nói là an nhàn đến cuối đời.

Hướng phong thủy tân sửu 1961
Hướng phong thủy tân sửu 1961

Tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn hướng phong thủy nào? 

Hướng phong thủy tuổi sửu nào sẽ hợp với Quý Sửu 1973? Quý Sửu 1973 với nam mạng sẽ có quẻ Ly thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế, người tuổi Quý Sửu 1973 sẽ hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Thứ nhất, hướng Bắc sẽ giúp gia chủ hạnh phúc, yên ổn. Và giúp cho gia đình luôn giữ được hòa khí, hạnh phúc. 

Thứ hai, hướng Đông sẽ giúp đem lại một cuộc sống thành đại, làm ăn thịnh vượng và nhanh chóng giàu sang. Do đó, người tuổi Quý Sửu 1973 nếu chọn hướng Đông sẽ có đường công danh sự nghiệp phát đạt. Thứ ba, hướng Nam sẽ hỗ trợ cho bản mệnh có cuộc sống tiến bộ, luôn có tâm trạng tươi vui và làm đâu thắng đó. 

Hướng Đông Nam là hướng đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Nếu Quý Sửu 1973 lựa chọn hướng Đông Nam thì sẽ có lộc cung tử tức. Tức là con cái thông minh, tài giỏi và được hưởng nhiều phúc phần. 

Đối với nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973, hướng phong thủy tuổi sửu dành cho nữ mạng 1973 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Đầu tiên, hướng Tây Bắc sẽ giúp cho nữ mạng cuộc sống thuận lợi, vui vẻ, vạn sự như ý. Hướng Đông Bắc là hướng đem đến quý nhân phù trợ cho nữ nhi tuổi này. Do đó, người phụ nữ tuổi Quý Sửu 1973 luôn được giúp đỡ khi gặp khó khăn, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Con cháu được hưởng nhiều phúc từ tổ tiên, ông bà.

Hướng phong thủy Quý Sửu 1973
Hướng phong thủy Quý Sửu 1973

Hướng Tây sẽ giúp cho bản mệnh tuổi này có công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, phú quý và thành đạt. Còn hướng Tây Nam sẽ đại diện cho gia đình hòa thuận, cuộc sống may mắn, an khang thịnh vượng. 

Hướng phong thủy giúp tuổi Ất Sửu 1985 bình an, may mắn 

Đầu tiên là đối với nam mạng, hướng phong thủy tuổi sửu dành cho Ất Sửu 1985 là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng Tây Bắc sẽ mang tới một cuộc sống sung túc, đủ đầy và được gặp gỡ quý nhân. Do đó, nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nếu chọn Tây Bắc cả đời sẽ không phải lo cái ăn, cái mặc. 

Hướng Đông Bắc tượng trưng cho lộc của trời nên con cái sẽ mạnh khỏe, giỏi giang và thành đạt. Hướng Tây mang lại sự danh vọng cho nam nhân 1985. Người tuổi này sẽ luôn có tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý. Còn hướng Tây Nam giúp gia đình bản mệnh gắn bó hòa thuận và trên kính dưới nhường.

Hướng phong thủy ất sửu 1985
Hướng phong thủy ất sửu 1985

Tiếp hướng phong thủy tuổi sửu cho nữ mạng 1985 là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Các hướng này sẽ giúp cho bản mệnh có cuộc sống bình yên, khởi sắc và phú quý trường thọ. Hướng Bắc sẽ giúp cho không khí gia đình luôn hạnh phúc, hài hòa, gia đạo luôn an vui và sức khỏe tăng tiến. Hướng Đông mang tới cho nữ mệnh nhiều tiền tại và danh vọng. 

Hướng Nam sẽ giúp nữ nhân tuổi Ất Sửu 1985 có cuộc sống thuận lợi, vạn sự như ý và thâm thế luôn thoải mái, tích cực. Hướng Đông Nam là hướng sẽ hỗ trợ gia chủ nhận được nhiều lộc trời ban, đặc biệt là rất tốt cho đường con cái, gia đình giàu có. 

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng phong thủy nào? 

Cuối cùng hướng phong thủy tuổi sửu dành cho Đinh Sửu 1997 là gì? Cả nam và nữ tuổi Đinh Sửu 1997 đều hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng Bắc là hướng giúp gặp nhiều may mắn, gia chủ có sức khỏe tốt và tình duyên thuận lợi. Hướng Đông đại diện cho năng lượng tích cực, giúp con đường thi cử và sự nghiệp của gia chủ thành công rực rỡ. 

Hướng Nam tốt cho tuổi Đinh Sửu về mọi mặt từ tài chính, sự nghiệp, sức khỏe cho tới tình duyên. Cuồi cùng, hướng Đông Nam giúp gia chủ mọi sự bình an, gặp nhiều may mắn.

Hướng phong thủy đinh sửu 1997
Hướng phong thủy đinh sửu 1997

Đó là những thông tin mà Theredbarns cung cấp về hướng phong thủy tuổi sửu. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn lựa chọn được hướng phong thủy phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Chọn màu phong thủy tuổi hợi tương sinh và tương khắc

Màu phong thủy tuổi Hợi nói riêng và màu sắc trong phong thủy nói chung được con người Á Đông đặc biệt chú trọng trong [...]

Màu ví hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, của cải

Theo quan niệm xưa, chọn màu ví hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tiền tài, của cái. Ví tiền cũng là vật bất ly [...]

Cách chọn màu phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi tiêu chuẩn

Màu phong thủy được chú trọng nhiều trong cuộc sống của người Á Đông. Bởi lẽ, họ quan niệm rằng màu sắc hợp với phong [...]

Những điều cần biết về màu phong thủy tuổi Tý hợp mệnh

Màu phong thủy tuổi Tý nhận được nhiều sự quan tâm của chủ nhân tuổi này. Bởi lẽ theo quan niệm của văn hóa phương [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *