Tổng quan về hướng phong thủy tuổi Ngọ trong năm nay

Hướng phong thủy tuổi Ngọ

Trong bài viết này, Theredbarns sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về hướng phong thủy tuổi Ngọ. Cụ thể, cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để lựa chọn hướng nhà phù hợp cho tuổi Ngọ như tuổi Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ. Đồng thời lý giải tuổi Ngọ có nên xây nhà trong năm 2024 không? 

Khái quát về người tuổi Ngọ 

Để biết được hướng phong thủy tuổi ngọ thì cần phải hiểu rõ được những đặc trưng của tuổi này. Tuổi Ngọ là tuổi của con Ngựa. Vì là đại diện cho con Ngựa nên những người tuổi này có tính khí dũng cảm, oai nghiêm và thường sẽ thích tự do, trải nghiệm. Không thích bị gò bó và bị kìm hãm. Người xưa đánh giá, đây là tuổi có tính cách năng động, nhiệt huyết và có đam mê, muốn khám phá nhiều điều mới. 

Người tuổi Ngọ bao gồm những năm sinh như Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 2014. Trong phong thủy, tam hợp với tuổi này là Dần và Tuất. Đây là ba con giáp sẽ chia sẻ với nhau và thấu hiểu nhau vì chúng có nhiều điểm chung trong tính cách.

Hướng phong thủy tuổi Ngọ
Hướng phong thủy tuổi Ngọ

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn lục hợp với tuổi Mùi. Đây được đánh giá là cặp con giáp thấu hiểu nhau, hợp ý nhau về mọi mặt. Nếu ở bên nhau thì sẽ hỗ trợ và giúp cả hai đều gặp được may mắn. Chính vì thế, trên thực tế có thể bắt gặp nhiều cặp đôi, nhiều cặp vợ chồng tuổi Ngọ và Mùi kết hôn với nhau. 

Bản mệnh tuổi Ngọ nên chọn hướng nhà nào? 

Vì bản mệnh tuổi Ngọ có tính cách năng động, yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên họ là những người có chí tiến thủ và nhanh nhẹn. Cũng bởi vì như thế, nên đôi khi con giáp này thường bỏ qua ý kiến của người khác, khả năng lắng nghe, kiên nhẫn không cao. Khó có thể hòa hợp với các môi trường làm việc đề cao tính tập thể. Hướng phong thủy tuổi Ngọ sẽ còn phụ thuộc vào năm sinh của người đó. 

Giáp Ngọ 1954

Thứ nhất là hướng phong thủy tuổi Ngọ của nam mạng Giáp Ngọ 1954. Nên chọn các hướng có vận khí tốt như Đông Nam, Nam, Đông hoặc Bắc. Hướng đông nam sẽ giúp cho bản mệnh sức khỏe dồi dào, ít bị ốm đau bệnh tật và có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Hướng Đông là đại diện cho tiền tài, danh vọng, nếu chọn hướng này thì nam mạng Giáp Ngọ sẽ có con đường công danh thăng tiến. 

Hướng Nam là hướng giúp gia chủ có tinh thần thoải mái, đời sống gia đình êm ấm, hạnh phúc và ngày càng gặp nhiều may mắn. Đối với hướng Bắc, đây là hướng giúp ngôi nhà có thể đoàn kết, gắn bó với nhau tạo nên không khí đầm ấm và hạnh phúc đến trọn đời.

Nam mạng Giáp Ngọ 1954
Nam mạng Giáp Ngọ 1954

Thứ hai, hướng phong thủy dành cho nữ mạng 1954 là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Trước tiên là hướng Tây Nam, đây là hướng của sự hạnh phúc và tài lộc. Giúp gia chủ có thể thuận lợi trong con đường thăng quan tiến chức. Nếu lựa chọn hướng Tây thì bản mệnh sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận. 

Tiếp theo là hướng Tây Bắc. Đây là hướng có quý nhân phù trợ nên gia chủ có thể thuận tiện, không ngại khó khăn, thách thức. Cuối cùng là hướng Đông Bắc, có thể thấy đây là hướng hội tụ nhiều yếu tố tốt thiên thời địa lợi nhân hòa. Nếu chọn hướng này, nữ chủ sẽ có lộc về đường con cái, cháu chắt. 

Bính Ngọ 1966

Bính Ngọ 1966
Bính Ngọ 1966

Có thể thấy, hướng phong thủy tuổi Ngọ của cả nam mạng và nữ mạng 1966 đều giống nhau. Bản mệnh tuổi này đều phù hợp với các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đối với hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ gặp nhiều dương khí, đời sống gia đình giàu sang, sung túc. Còn hướng Đông Bắc giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, bách niên giai lão. 

Nếu lựa chọn hướng Tây Nam, bản mệnh sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thủy chung. Đối với hướng Tây, gia chủ gặp nhiều tài lộc, thịnh vượng, danh nghĩa cao sang, quyền quý được nhiều người xung quanh tỏ lòng yêu mến. 

Mậu Ngọ 1978

Đối với Mậu Ngọ 1978, nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng phù hợp khác nhau. Hướng phong thủy tuổi Ngọ của nam mạng 1978 là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Trước tiên là hướng Bắc, hướng này giúp gia chủ có nhiều dương khí, may mắn và tài lộc. Thứ hai là hướng Đông, nếu chọn hướng này, bản mệnh sẽ có cuộc sống gia đình an yên, hạnh phúc và hòa thuận.

Hướng phong thủy hợp với Mậu Ngọ 1978
Hướng phong thủy hợp với Mậu Ngọ 1978

Hướng Nam là hướng của đường con cái. Nếu gia chủ muốn con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tốt bụng thì nên lựa chọn hướng này. Còn hướng Đông Nam sẽ hỗ trợ gia chủ có thể thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. 

Còn đối với nữ mạng Mậu Ngọ 1978, hướng phong thủy tuổi ngọ dành cho họ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Có thể thấy so với nam mạng Mậu Ngọ thì nữ mạng thích hợp với các hướng Tây hơn. Đầu tiên về hướng Đông Bắc, nó sẽ là hướng tốt để gia chủ dễ dàng trong việc làm ăn đặc biệt là những bản mệnh yêu thích việc kinh doanh. 

Hướng Tây Bắc giúp nữ nhân tuổi này có nhiều tài lộc, cuộc sống may mắn, đủ đầy. Hướng Tây sẽ nghiêng nhiều về tình duyên. Nếu muốn đời sống vợ chồng viên mãn, hòa thuận thì nữ chủ có thể chọn hướng Tây. Cuối cùng là hướng Tây Nam giúp cho chủ nhân gặp được nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ 1990
Canh Ngọ 1990

Nam mệnh 1990 sẽ hợp với hướng phong thủy tuổi Ngọ như Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Bời vì, hướng Đông Nam sẽ giúp nam nhi tuổi này có nguồn năng lượng tốt do đó mà làm việc gì cũng được như ý muốn. Hướng Đông là đại diện của sức khỏe và tuổi thọ. Nên nếu chọn hướng này, bản mệnh sẽ có nhiều lộc về sức khỏe. 

Hướng Đông Nam sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều may mắn về tiền tài. Chính vì thế mà sự nghiệp của nam nhân Canh Ngọ sẽ vô cùng thuận tiện nếu chọn hướng Đông Nam. Với hướng Bắc, gia chủ sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên gia đình và người thân. 

Nữ mạng 1990 sẽ hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Tây Bắc là hướng của yếu tố sức khỏe. Nếu lựa chọn hướng này, bản mệnh sẽ có sức khỏe tốt, hạn chế ốm đau, bệnh tật. Tây Nam là hướng giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, đại cát, đại lộc đặc biệt là trong việc làm ăn buôn bán. 

Hướng Tây sẽ giúp đường tình duyên của nữ chủ tuổi này thuận tiện, vĩnh cửu. Còn đối với hướng Đông Bắc, nó sẽ hỗ trợ ngôi nhà bình yên, an nhàn, tinh thần tốt. Đời sống gia đình hài hòa, kính trên nhường dưới. 

Nhâm Ngọ 2002

Hướng phong thủy của Nhâm Ngọ 2002
Hướng phong thủy của Nhâm Ngọ 2002

Cuối cùng là hướng phong thủy tuổi Ngọ dành cho nam mạng và nữ mạng 2002. Bản mệnh Nhâm Ngọ 2002 hợp với Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Cả nam nhân và nữ nhân mệnh này đều hợp với các hướng kể trên. Thứ nhất là Tây Bắc, hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều tiền tài, con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến. 

Thứ hai là hướng Đông Bắc, chủ nhân Nhâm Ngọ nếu để hướng này sẽ có một gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Thứ ba, Tây Nam sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều lộc về đường con cái. Thứ tư là hướng Tây, hướng này giúp chủ nhân có một sống sống an nhàn, tiền tài dồi dào, nhiều sức khỏe.

Tuổi Ngọ có nên xây nhà trong năm 2024 không? 

Xây nhà là một sự kiện lớn trong cuộc đời của mỗi người do đó cần phải xem xét kỹ về tuổi, phong thủy để có thể mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Ngay sau đây, Theredbarns sẽ luận giải xem tuổi Ngọ có nên xây nhà trong năm 2024 không và nên chọn hướng phong thủy tuổi ngọ nào?

Tuổi Ngọ có nên xây nhà năm nay không
Tuổi Ngọ có nên xây nhà năm nay không

Đối với Cạnh Ngọ 1990, tuổi này trong năm nay không phạm phải sao Thái Tuế nên nếu xây nhà cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn, tiêu cực. Tuy nhiên, bản mệnh Canh Ngọ lại phạm phải sao Kim Lâu trong năm 2024. Chính vì thế, cũng không nên xây nhà trong năm nay. 

Về Bính Ngọ 1966, tuổi này năm nay không phạm phải Tam Tai cũng không phạm phải Kim Lâu. Không những thể tuổi này trong năm nay cũng không phạm phải Hoang Ốc. Bởi vậy, năm nay khá thích hợp để Bính Ngọ xây dựng tổ ấm cho mình. 

Còn đối với Mậu Ngọ 1978, gia chủ tuổi này trong năm nay không phạm phải sao Thái Tuế, không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu. Nhưng tuổi này lại phạm phải Hoang Ốc nên cũng không nên xây nhà trong năm Giáp Thìn này. 

Như vậy, Theredbarns đã cung cấp tới bạn những hướng phong thủy tuổi Ngọ tốt nhất với từng độ tuổi. Ngoài ra, chúng tôi còn lý giải xem tuổi Ngọ trong năm 2024 có nên xây nhà không? Mong rằng đây sẽ là các thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Chọn phong thủy màu xe máy: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ

Phong thủy màu xe máy là niềm trăn trở của nhiều người khi mua và sở hữu phương tiện phổ biến này. Bởi lẽ, người [...]

Màu phong thủy tuổi tỵ hợp mang lại may mắn, thịnh vượng

Tuổi Tỵ hay tuổi rắn được biết đến là một loài tấn công mồi nhanh và nguy hiểm. Những người sinh vào năm tuổi Tỵ [...]

Lựa chọn màu logo theo phong thủy hợp mệnh, tài lộc

Lựa chọn màu logo theo phong thủy luôn là mối băn khoăn của nhiều người. Phải làm sao để chọn được logo có màu hợp [...]

Tuổi Dậu – các hướng phong thủy tuổi Dậu tốt cho gia chủ

Hướng phong thủy tuổi Dậu là điều rất được quan tâm của các gia chủ tuổi này khi có ý định mua hoặc xây dựng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *