Hướng phong thủy tuổi Tuất nào giúp gia chủ thịnh vượng

Tuổi Tuất

Hướng phong thủy tuổi Tuất nào giúp gia chủ mọi sự thành công? Theredbarns sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn qua bài viết ngày hôm nay. Bài viết giúp bạn có thêm những thông tin về người tuổi Tuất cùng với những hướng nhà tốt. Và cũng sẽ chỉ cho bạn những cách khắc phục khi gặp phải hưởng nhà không hợp mệnh tuổi Tuất. 

Người tuổi Tuất có những đặc trưng gì? 

Để biết được hướng phong thủy tuổi Tuất thì phải hiểu rõ về người tuổi Tuất. Những người tuổi này được đánh giá là thông minh, trung thực, thật thà, tốt bụng, ngay thẳng. Đúng với tính cách ngay thẳng của loài vật này. Họ là những người khiêm tốn, ngay thẳng không ham hư vinh, tiền bạc, luôn luôn nghĩ tới người khác, nghĩ đến lợi ích tập thể. 

Những người tuổi Tuất dù là nam hay nữ đều có một cái đầu lạnh, họ tỉnh táo và quyết đoán trong mọi trường hợp. Cũng bởi lẽ đó mà những người tuổi này không dễ để tin vào một thứ gì đó hay một ai khác. Bất cứ ai cũng sẽ có điểm yếu, thông minh quyết đoán là thế nhưng những người tuổi tuất lại rất dễ nóng nảy, dễ bị cảm xúc chi phối.

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Nói về tam hợp với tuổi Tuất thì phải nhắc tới tuổi Dần và tuổi Ngọ. Khi ở cùng những tuổi này, bản mệnh tuổi tuất rất dễ ăn ra làm nên, mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi. Còn tứ hành xung với người cầm tinh con chó lại là tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi. Nếu phải làm việc chung với tứ hành xung này thì người tuổi Tuất lại không hợp và dễ nóng nảy. Cũng chính bởi vì tính ngay thẳng, thật thà mà người tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn. 

Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà theo phong thủy

Từ xưa cho tới nay, việc lựa chọn hướng nhà theo phong thủy luôn được ông cha ta thực hiện và tiếp nối cho tới bây giờ. Vậy chọn hướng nhà theo phong thủy quan trọng như thế nào mà ai ai cũng quan tâm đến? 

Hướng tốt là những hướng mà theo phong thủy sẽ mang tới cho gia chủ nhiều vận may, tài lộc. Giúp ngôi nhà mang một vận khí tốt đẹp. Thứ nhất là hướng Thiên Y, nó sẽ đem đến cho gia chủ một sức khỏe dồi dào, một tinh thần sảng khoái, tích cực, hạn chế ốm đau. Thứ hai là hướng Sinh Khí, đây cũng là một hướng tốt. Nó tượng trưng cho sự bình an, thịnh vượng, giúp bản mệnh thuận buồm xuôi gió trong mọi sự.

Ý nghĩa khi chọn hướng phong thủy
Ý nghĩa khi chọn hướng phong thủy

Thứ ba, là hướng Phục Vị, hướng này sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống an yên, không vướng vào thị phi, gia đinh sung túc, con cháu hiếu thuận. Thứ tư, hướng Diên Niên, hướng này là hướng mang đến tiền tài, danh vọng cho chủ nhân. Nếu đặt nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều tốt đặc biệt là trong việc kinh doanh. 

Người tuổi Tuất nên chọn những hướng phong thủy nào? 

Những người tuổi Tuất nên đặt nhà theo hướng nào? Hay hướng phong thủy tuổi Tuất là những hướng nào? Tùy vào từng năm sinh, độ tuổi mà người tuổi Tuất sẽ có các hướng phong thủy hợp khác nhau. Dưới đây, Theredbarns đã chia thành từng độ tuổi để chỉ ra các hướng phong thủy hợp mệnh. 

Bính Tuất 1946 hợp với hướng nhà gì? 

Đầu tiên là Bính tuất 1946. Nam mệnh và nữ mệnh tuổi này đều có các hướng phong thủy tuổi Tuất giống nhau. Bao gồm các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Lý giải cho điều này như sau, hướng Đông sẽ giúp gia chủ có nhiều phúc lộc, phú quý, công thành danh toại, sự nghiệp rộng mở. Hướng Bắc mang tới danh tiếng lẫy lừng cho gia chủ. Những người tuổi Tuất nếu chọn hướng Bắc để làm nhà thì sẽ được mọi người trọng dụng, yên mến.

Bính Tuất 1946
Bính Tuất 1946

Hướng Đông Nam là đại diện cho may mắn, hướng này có quý nhân phù trợ. Nên gia chủ sẽ được soi đường chỉ lối, làm ăn thuận lợi, ngày một phát triển. Cuối cùng là hướng Nam, bản mệnh tuổi Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi, bình an trong cả công việc và cuộc sống. Sống một đời an nhiên, giàu sang nếu chọn hướng này. 

Hướng nhà giúp tuổi Mậu Tuất 1958 phát đạt 

Tiếp theo là tuổi Mậu Tuất 1958. Khác với Bính Tuất 1946, nam mệnh và nữ mệnh 1958 có các hướng phong thủy khác nhau. Hướng phong thủy tuổi Tuất của Nam mệnh 1958 là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Trong đó, Hướng Tây sẽ giúp gia chủ phát triển về con đường sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn. Hướng Đông Bắc mang tới cho bản mệnh một thân thể khỏe mạnh, làm chuyện gì cũng được như ý muốn. 

Hướng Tây Nam là đại diện cho đường tình duyên, sẽ giúp gia đình hòa thuận, đời sống vợ chồng tốt đẹp. Hướng Tây Bắc khiến bản mệnh có nhiều phúc khí, đại cái đại lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Mậu Tuất 1958
Mậu Tuất 1958

Hướng phong thủy tuổi Tuất đối với Mậu Tuất 1958 bao gồm Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Trước tiên, hướng Đông sẽ giúp nữ mệnh gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tăng tiến. Hướng Đông Nam đại diện cho sức khỏe, gia chủ sẽ luôn luôn bình an, khỏe mạnh và ít khi bị bệnh. Hướng Nam là hướng giúp bản mệnh có tinh thần tích cực, không phải lo âu quá nhiều. Còn hướng Bắc sẽ giúp ngôi nhà hạnh phúc, êm ấm và thấu hiểu lẫn nhau. 

Tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt nhà hướng nào? 

Hướng phong thủy tuổi Tuất của Canh Tuất 1970 là giống nhau với cả nam giới và nữ giới. Các hướng hợp mệnh với Canh Tuất 1970 chính là Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Thứ nhất, hướng Nam giúp gia đình làm ăn thuận lợi, tấn tài tấn lộc. Thứ hai, hướng Đông Nam là đại diện cho sự nghiệp, vì thế gia chủ sẽ được phù trợ, làm ăn suôn sẻ. 

Thứ ba, hướng Bắc giúp cho bản mệnh có được cuộc sống gia đình yên ấm, hài hòa. Được quý nhân phù trợ nên của cải và sức khỏe đều dồi dào. Thứ tư là hướng Đông, đây là hướng mang lại cho bản mệnh sự an yên, hạnh phúc, đời sống hôn nhân viên mãn và được nhiều người xung quanh quý mến.

Canh Tuất 1970
Canh Tuất 1970

Hướng nhà tốt giúp Nhâm Tuất 1982 thu hút tài lộc

Nam giới Nhâm Tuất 1982 có các hướng phong thủy tuổi Tuất là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Bởi vì, hướng Bắc giúp cho bản mệnh có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm áp, những mối quan hệ làm ăn, quan hệ xã hội đều phát triển theo hướng tốt đẹp. Hướng Đông là hướng mang tới may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Nam nhân Nhâm Tuất sẽ có sự nghiệp phát triển như ý nếu đặt nhà theo hướng này. 

Hướng Đông Nam là đại diện của sức khỏe, nên gia chủ sẽ có được sự trường thọ, không mấy khi bị ốm đau hay là ốm vặt. Cuối cùng hướng Nam sẽ khiến cho nam mệnh tuổi này đạt được thành tích cao trong thi cử, công danh, luôn luôn quyết đoán trong mọi chuyện. Đúng với tính cách của người tuổi Tuất. 

Hướng phong thủy tuổi Tuất đối với Nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 là Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Theo đó, hướng Tây mang tới sự nghiệp như ý, công việc thuận lợi. Hướng Tây Nam giúp cho bản mệnh mở rộng về các mối quan hệ xung quanh, được người đời, quý mến và giúp đỡ. Hướng Đông Bắc là hướng đại diện cho sức khỏe, nó sẽ giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, tinh thần thoải mái, tiền tài dư giả. Hướng Tây Bắc mang tới lối sống tích cực, mạnh mẽ vượt qua khó khăn cho gia chủ. 

Nhâm Tuất 1982
Nhâm Tuất 1982

Giáp Tuất 1994 đặt, dựng nhà ở hướng nào là tốt? 

Cuối cùng hướng phong thủy tuổi Tuất của nam mạng Giáp Tuất 1994 chính là Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đối với hướng Tây, gia chủ sẽ có cuộc sống yên ấm bên gia đình, người thân. Với hướng Tây Nam, bản mệnh sẽ được phù trợ và suôn sẻ trong công việc, luôn có nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Hướng Đông Bắc mang tới sức khỏe tốt cho người tuổi Tuất. Còn hướng Tây bắc giúp cho gia chủ có đường tình duyên thuận lợi, êm đẹp. 

Tiếp theo, nữ nhân tuổi này sẽ hợp với những hướng như: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Thứ nhất, hướng Đông giúp người tuổi Tuất công thành danh toại, sự nghiệp như ý. Hướng Bắc sẽ mang tới bình an, yên ấm, an khang cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994. Hướng Đông Nam là hướng giúp bản mệnh ít bị ốm đau, bệnh tật và có một thân thể khỏe mạnh. Nếu đặt nhà hướng Nam, nữ mạng sẽ ăn nên làm ra, chuyện gì cũng được như ý vì đã có quý nhân phù trợ.

Giáp Tuất 1994
Giáp Tuất 1994

Làm sao khi nhà không hợp hướng với người tuổi Tuất

Theo quan niệm phong thủy thì các hướng xấu, không hợp mệnh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều lục đục, nhiều điềm gở, cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên, không phải lúc nào mình cũng chọn được hướng nhà theo ý muốn. Có những trường hợp mua nhà, mua chung cư thì phải chấp nhận hướng nhà không tốt đó. Chính vì thế, Theredbarns sẽ chỉ cho bạn những cách khắc phục khi gặp phải tình trạng này. 

Trong trường hợp gặp phải hướng Tuyệt Mệnh, bạn có thể sử dụng các vật phong thủy để trấn áp khí hung vào nhà mình như: gương bát quái, chuông gió, …. Hoặc cũng có thể đặt một viên đá thạch anh tím, vàng trong nhà để có thể biến điều hung thành điều lợi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng rèm treo, che đi cửa. 

Nếu gặp phải hướng Ngũ Quỷ, có thể sử dụng nguyên tắc đa cát thắng tiểu hung để áp dụng. Nên điều chỉnh các hướng nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, ban thờ trong nhà thành hướng tốt, hợp mệnh để chấn lại hướng Ngũ Quỷ. Hoặc cũng có thể sử dụng những vật có yếu tố Thủy để át đi.

Hướng nhà phong thủy tuổi Tuất
Hướng nhà phong thủy tuổi Tuất

Khi gặp phải hướng Họa Hại, gia chủ cần phải điều chỉnh hướng cửa hoặc có thể xây thêm cánh cửa khác hợp mệnh hơn. Và phải hạn chế sử dụng cánh cửa có hướng xấu kia. Một cách khác đó là sử dụng thảm trải với màu sắc hợp mệnh ở trước cửa nhà. 

Còn gặp phải hướng Lục sát, bản mệnh nên mở thêm một cánh cửa khác trong nhà và đảm bảo cánh cửa đó phải hợp mệnh với gia chủ. Cũng có thể dùng những vật phong thủy để át đi những vận khí xấu tràn vào trong nhà mình. Hoặc là điều chỉnh bếp nấu ăn theo hướng tốt để hóa giải điềm xấu thành điềm lành. 

Trên đây là những thông tin về hướng phong thủy tuổi Tuất tốt, hợp mệnh, giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc. Theredbarns còn giúp bạn có thêm những cách khắc phục khi gặp phải các hướng phong thủy xấu chiếu vào nhà. Nếu còn băn khoăn may thắc mắc gì cứ gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Bài viết liên quan

Lựa chọn hướng ngủ hợp phong thủy gia chủ và đúng cách

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy, việc chọn hướng ngủ hợp [...]

Những điều cần biết về phong thủy nhà hướng Nam

Phong thủy nhà hướng Nam là một trong những khía cạnh được nhiều gia chủ quan tâm khi mua bán hoặc xây dựng nhà cửa. [...]

Màu phong thủy tuổi Mão: vượng khí, tài lộc, may mắn

Màu phong thủy tuổi Mão hay các tuổi khác đều là sự quan tâm của nhiều người. Bởi lẽ theo quan niệm của phong thủy, [...]

Chọn phong thủy màu xe máy: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ

Phong thủy màu xe máy là niềm trăn trở của nhiều người khi mua và sở hữu phương tiện phổ biến này. Bởi lẽ, người [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *